Công ty Link Life được thành lập năm 2013, với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam.Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Link Life đã và đang hướng đến một tập đoàn đa ngành nghề bao gồm các lĩnh vực sức khỏe, môi trường và phát triển các giá trị Việt ra thế giới.

Công ty TNHH Link Life luôn tự hào là một trong những đơn vị phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với phương châm “Natural and Simple”, chúng tôi đã và đang hướng nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học – công nghệ hiện đại để có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty THNHH Link Life cung cấp.

Với khát vọng mang đến cho người dân những giá trị tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của đất nước.